Wed, 10 / 2015 9:26 pm | ngongan

Là  một trong những dòng xe được nhiều người tin cậy và tìm dùng, dòng xe Santafe nhanh chóng trở thành hãng xe khá nổi tiếng và thu hút được nhiều người tiêu dùng. Đây cũng là một trong những dòng xe được ưu tiên hàng đầu tại các dịch vụ thuê xe, thuê xe 7 chỗ và thuê xe có lái. Cùng dịch vụ thuê xe 7 chỗ chúng tôi tìm hiểu lý do gây nên sức hút của dòng xe này nhé.

1. Cuộc “cách mạng thiết kế” và sự ra đời thế hệ mới của Hyunai Santa Fe

Trong thời buổi bão giá như hiện nay thì các công ty kinh doanh xe hơi hoặc chế tạo xe hơi liên tục thiết kế ra những mẫu xe mới, đây có thể được xem như là một công cuộc “cách mạng thiết kế” của các dòng xe hơi, nhất là sự chạu đua thiết kế của hàng hoạt những hãng xe nổi tiếng như Toyota, Hyundai, Honda và Ford, tất cả đuề cố gắng tìm cách tân tiến các dòng xe của mình để gia tăng những tiện ích trên xe cũng như gia tăng độ bền và ngoại hình của xe. Tại hãng xe Hyundai thì với sự tham gia của các chuyên gia thiết kế hàng đầu tại Đức đã cho ra mắt hàng loạt các dòng xe được tân tiến, trong đó nổi bật là sự thiết kế hiện đại của dòng the mới thế hệ thứ 3 của Hyundai là Santafe dòng xe này còn được xem như là  “con gà đẻ trứng vàng” của Hyundai với sự thay đổi về phong cách cũng như cấu tạo của xe 

Những thông tin bạn cần biết về ngoại thất và trang bị của dòng xe Hyundai Santafe

2. Thiết kế ngoại thất

Với dòng xe mới của Santafe thì lạid được thiết kế theo sự đồng hóa của các sản phẩm trong dòng xe Hyundai , trong đó thì dòng xe này vẫn giữ lại được nét đẹp sang trọng và quý phái vốn có, tuy nhiên lại có thể thêm vào đó những ưu điểm tuyệt đối với sự thay đổi thiết kế về phần đầu xe cũng như  toàn bộ phần sườn của xe từ đường gần cho tới các ổ trụ và các ô cửa sổ, cả từ đường lượn trên nóc xe cho tới đèn sau đều có sự đồng hóa giống như mẫu Tucson. Tất nhiên đó cũng chỉ là một thao tác điều chỉnh hợp tỷ lệ. điểm nhấn và sự thu hút của dòng xe này thực chất chính là điểm thiết kế đặc biệt phong cách với một bộ đèn hậu rất hấp dẫn và hệ thống bóng LED.  Đây cũng là diểm góp phần cho ngoại hình của Santafe có được sự hấp dẫn cũng như thu hút khách hàng. Phần đuôi xe còn có vể mềm mại cùng với cánh gió được thiết kế vô cùng đẹp, có những hệ thống đèn hậu thu hút cùng tấm chắn gần mạ crom sang trọng kèm theo những  đường chỉ ghép nối uốn lượn rất tự nhiên. 

Hiện tại ở Việt Nam cũng có sự xuất hiện của dòng xe này, với  kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng là 4.690 x 1.880 x 1.680mm. kèm theo là trọng lượng khô và toàn tải lần lượt là 1.612, 1.723 kg. Độ cao của gầm 185mm phù hợp với đường bằng nhiều hơn là địa hình. Bán kính vòng quay tối thiểu là 5,45m khiến mẫu xe mới này rất dễ dàng đi lại  trong đường phố của thành thị. Santa Fe còn có bộ lốp có kích thước 235/60 R18. Ngoại thất có tiện ích rất lớn, dòng xe mới của Santa Fe sử dụng bóng đèn cốt xenon, có hệ thống projector cùng với hệ thống đèn pha bóng Halogen và có phản xạ đa chiều. Gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ dùng bóng LED. Mẫu Santa Fe tại Việt Nam vẫn có cảm biến gạt mưa, cảm biến đèn pha tự động nhưng không trang bị bộ rửa đèn.   


Bài viết cùng chuyên mục