Sun, 11 / 2015 9:20 pm | ngongan

Khác với 2 dòng xe thuộc đẳng ấp “hoàng gia” như Phantom và GT, dòng xe Mercedes và BMW cũng mang lại sự sang trọng lịch lãm nhưng lại mang theo nét hiện đại , khỏe khoắn và trẻ trung hơn , giá cả thuê xe cũng “mềm” hơn rất nhiều, đây cũng là một trong số những lựa chọn hàng đầu cho các đám cưới muốn tổ chức theo phong cách hiện đại

1. Mercedes-Benz S-Class

Là một trong những dòng xe mà bạn khó có thể bỏ qua khi thuê xe cưới, Dòng sedan cao cấp nhất của hãng xe Đức cũng được xem như là một lựa chọn không thể bỏ qua cho ngày quan trọng nhất trong hạnh phúc của đôi bạn trẻ. Dòng xe này còn thể hiện một sự thống trị của cả mặt đất, bầu trời và biển cả được thể hiện qua biểu tượng của ngôi sao 3 cánh và mang lại ấn tưỡng mạnh mẽ cho những người nhìn thấy chúng. Đây cũng có thể xem như một sự “tuyên thệ” trong tình yêu của lứa đôi, dòng xe này cũng thể hiện được ý nghĩa rất lớn trong hôn lễ của bạn  .

Một số loại xe sang trọng phục vụ cho mùa cưới phần 3

Với cấu tạo nội thất sang trọng, S-Class còn có ghế sau có chế độ massage, chườm đá, chườm nóng tự động, đây cũng là một chế độ thông minh giúp cho cô dâu và chú rể có cảm giác thoải mái hơn và không mệt mỏi trong hôn lễ, giúp đôi bạn trẻ có thời gian thư giãn ngay trong quãng đường đưa dâu của mình thay vì những cảm giác lo lắng và căng thẳng. dòng xe này cũng có giá thuê khá mềm mỏng, các dịch vụ cho thuê xe cười thường có những dòng xe S350, S500 và S550 đời cũ để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Giá cho thuê từ 5-6 triệu Đồng cho một đám cưới nội thành.

2. BMW 5-Series

Dòng xe BMW cũng được xem như  là một hãng xe Đức với lịch sử lâu đời, không phải dòng sedan cao cấp nhất như 7-Series nhưng số 5 là một khởi đầu may mắn hơn số 7 theo quan niệm châu Á. Hơn nữa, 5-Series của BMW cũng mang nhiều nét mềm mại, thích hợp với đám cưới hơn một chiếc xe có chút “hầm hố”.

Dòng xe sedan cao cấp của BMW hiện đang có giá cho thuê khoảng 4-5 triệu Đồng cho khu vực nội thành, giá cả còn tùy thời gian chờ tiệc hay không.


Bài viết cùng chuyên mục