Fri, 11 / 2018 9:09 am | helios

Có thể bạn đã nghe đến Robot hút bụi lau nhà nhưng chưa để ý đến chúng. Hiện nay thiết bị này đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam do các chức năng đặc biệt mà robot mang lại. Robot hút bụi lau nhà có thể hút sạch bụi bẩn trên tất cả các loại sàn nhà và không gian khác nhau.

Vậy có một câu hỏi được đặt ra là “Những nơi rộng rãi và nhiều người như khách sạn hoặc công ty có nên sử dụng robot hút bụi lau nhà hay không?”. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi đó.

Đặc điểm vệ sinh không gian khách sạn, công ty

  • Không gian lớn, rộng, thường xuyên phải sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh tổng hợp
  • Nhiều ngõ ngách khó dọn dẹp như gầm bàn, gầm tủ, gầm giường,…
  • Nhiều loại bụi bẩn kết hợp lâu ngày
  • Nhu cầu dọn vệ sinh thường xuyên vô cùng lớn
  • Cần nhiều nhân công vệ sinh dọn dẹp trong cùng một lúc

Giải pháp vệ sinh mà khách sạn, công ty hiện nay đang sử dụng

Với xu hướng dịch vụ phát triển hiện nay đa số các khách sạn và văn phòng đều sử dụng đến dịch vụ dọn vệ sinh chuyên nghiệp. Dịch vụ này được cung cấp từ các công ty vệ sinh môi trường với chi phí khá cao và một số lượng nhân công lớn.

https://robothutbui.vn/robot-hut-bui-irobot

Trong quá trình tiến hành dịch vụ các công ty vệ sinh thường dùng các loại máy móc hiện đại, chuyên nghiệp nhưng lại rất cồng kềnh như: máy hút bụi, máy chà sàn, máy đánh bóng,…với chi phí cao. Và vấn đề mà các khách sạn, công ty thường gặp phải lúc này chính là “bài toán chi phí”.

Cách tốt nhất để giải quyết “bài toán” này chính là các khách sạn, văn phòng nên chọn cho mình những sản phẩm dọn dẹp vệ sinh thông minh và tiện lợi như Robot hút bụi. Robot hút bụi lau nhà sẽ tự động làm sạch hiệu quả hơn, đặc biệt là các loại bụi bẩn bám lâu ngày với chi phí thấp.

Tại sao nên sử dụng Robot hút bụi tại các khách sạn, công ty?

Tiết kiệm thời gian

Robot hút bụi được lập trình tự động với khả năng làm sạch cực nhanh nên sẽ tiết kiệm thời gian cho việc làm sạch một khối lượng diện tích lớn.

Chi phí rẻ

Bằng với việc sử dụng Robot hút bụi tự động lập trình, khách sạn, công ty sẽ không cần phải bỏ ra một số tiền quá lớn để thuê nhân công dọn dẹp.

Dọn dẹp được khu vực ngõ ngách

Khách sạn, văn phòng luôn có rất nhiều phòng với nhiều ngóc ngách khó dọn tới như: gầm giường, gầm tủ,…Với kích thước nhỏ gọn, bán kính chỉ từ 5-10cm, việc này không thành vấn đề khi đã có Robot hút bụi giải quyết.

Không gây ra tiếng ồn

Khách sạn, văn phòng là nơi rất cần một không gian làm việc thoải mái, tĩnh lặng để mọi người có thể tập trung vào công việc. Việc sử dụng những máy móc to lớn, cồng kềnh cho việc vệ sinh sẽ khiến cho mọi người trở nên vô cùng khó chịu vì bị làm phiền, mất tập trung.

Robot hút bụi với kích thước nhỏ gọn, không gây ra tiếng ồn là một lựa chọn rất hoàn hảo. Sàn nhà sẽ được dọn dẹp sạch sẽ mà không có một tiếng ồn nào được gây ra.

Với những gì mà Robotics Việt Nam đã chia sẻ ở trên, việc lựa chọn robot hút bụi cho các khách sạn, công ty trong việc dọn dẹp vệ sinh là một quyết định vô cùng đúng đắn. Nó không chỉ giúp giải quyết cho “bài toán chi phí” mà cái quan trọng nhất mà sản phẩm này mang lại chính là sự sạch sẽ, tiện lợi, nhanh chóng. Bạn có thể xem thêm các bài viết về Robot hút bụi tại địa chỉ: https://robothutbui.vn/

Bài viết cùng chuyên mục